- Thức ăn tôm chuyên dùng giai đoạn nuôi gièo.
Thành phần
- Bột cá, Bột nhuyễn thể, Lecithin, Men, Dầu Cá, Calcium lactate, Khoáng chất và Vitamin.
Công dụng
- Sử dụng trong giai đoạn nuôi gièo.
Ưu điểm:
- Hạt nhỏ đều, độ tan tốt, giảm ô nhiễm.
- Dinh dưỡng cân bằng, phù hợp tôm giai đoạn gièo.
- Công nghệ áo nguội, giữ nguyên hoạt chất.
Thành phần nguyên liệu bao gồm: Bột cá cao cấp, Dầu cá, Bột nội tạng mực, Bột mì, Bột đậu nành, Lecithin, Cholesterol, Vitamin và Khoáng chất
Thành phần nguyên liệu bao gồm: Bột cá chất lượng cao, Bột nội tạng mực, Bột mì, Bột đậu nành, Dầu cá cao cấp, B Glucan, Nucleotide, Astaxanthin, Cholesterol, Lecithin, Vitamin và Khoáng chất
Thành phần nguyên liệu bao gồm: Bột cá chất lượng cao, Bột nội tạng mực, Bột mì, Bột đậu nành, Dầu cá cao cấp, B Glucan, Nucleotide, Astaxanthin, Cholesterol, Lecithin, Vitamin và Khoáng chất
Thành phần nguyên liệu bao gồm: Bột cá chất lượng cao, Bột nội tạng mực, Bột mì, Bột đậu nành, Dầu cá cao cấp, B Glucan, Nucleotide, Astaxanthin, Cholesterol, Lecithin, Vitamin và Khoáng chất
Thành phần nguyên liệu bao gồm: Bột cá cao cấp, Dầu cá, Bột nội tạng mực, Bột mì, Bột đậu nành, Lecithin, Cholesterol, Vitamin và Khoáng chất
Thành phần nguyên liệu bao gồm: Bột cá cao cấp, Bột nội tạng mực, Bột mì, Bột đậu nành, Dầu cá, Lecithin, Cholesterol, Vitamin và Khoáng chất
Thành phần nguyên liệu bao gồm: Bột cá cao cấp, Dầu cá, Bột nội tạng mực, Bột mì, Bột đậu nành, Lecithin, Cholesterol, Vitamin và Khoáng chất
Thành phần nguyên liệu bao gồm: Bột cá cao cấp, Dầu cá, Bột nội tạng mực, Bột mì, Bột đậu nành, Lecithin, Cholesterol, Vitamin và Khoáng chất
Thành phần nguyên liệu bao gồm: Bột cá cao cấp, Dầu cá, Bột nội tạng mực, Bột mì, Bột đậu nành, Lecithin, Cholesterol, Vitamin và Khoáng chất
Thành phần nguyên liệu bao gồm: Bột cá cao cấp, Dầu cá, Bột nội tạng mực, Bột mì, Bột đậu nành, Lecithin, Cholesterol, Vitamin và Khoáng chất
Thành phần nguyên liệu bao gồm: Bột cá cao cấp, Dầu cá, Bột nội tạng mực, Bột mì, Bột đậu nành, Lecithin, Cholesterol, Vitamin và Khoáng chất